Thực phẩm nào giúp nam giới tăng sinh lý?

Dinh dưỡng

Dưới đây là những loại thực phẩm rất thông thường, quen thuộc trong bữa ăn hàng này, nhưng đã được y học công nhận như những bài thuốc giúp tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới.

Chuối

Bromelain trong chuối là một loại ezyme điều khiển hormone giới tính. Ngoài ra các loại vitamin A, B1, C trong chuối có tác dụng thúc đẩy việc tạo ra tinh trùng cũng như tăng cường sức chịu đựng của tinh binh.

Thịt đỏ

Các loại thịt đỏ như thịt bò, cừu, hươu có chứa loại acid amin giúp tăng số lượng tinh trùng rõ rệt. Bên cạnh đó nó còn giúp cải thiện khả năng cương cứng của dương vật nhờ giúp cơ thể tăng tiết oxit nitrit.

Tỏi

Trong tỏi có nhiều allicin giúp đẩy mạnh lưu thông máu trong cơ quan sinh dục và tăng số lượng tinh binh. Bên cạnh đó, vitamin B6 và selen trong tỏi giúp bảo vệ tinh trùng khỏi tổn thương, điều tiết tốt việc sản xuất hormone giới tính.

Ngao, sò huyết, hàu

Những thực phẩm này đã được khoa học công nhận như loại thuốc trị vô sinh hiệu quả, nhờ lượng amino acid dồi dào trong chúc giúp tăng cường testosterol trong nam giới cũng như progesterol ở phụ nữ.

Giá đỗ

Giá đỗ được coi là thần dược cho nam giới khi điều trị hiếm muộn. Do trong giá có nhiều vitamin C, vitamin E, vitamin B12… những chất này giúp tăng nhu động, số lượng và cải thiện khả năng hoạt động của tinh trùng.

Ba kích tím

Ba kích là loại thảo dược quý, được đông y sử dụng trong rất nhiều bài thuốc. Tuy nhiên ba kích ngâm rượu là phổ biến nhất.

Ngoài chữa nhứt mỏi xương cốt, khó ngủ về đêm, rượu ba kích tím còn là “thần dược” chữa các vấn đề về sinh lý phái nam, bổ thận tráng dương, tăng khả năng phái mạnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *